Tin tức
Lựa chọn bàn ăn hợp lý
Cập nhât: 2008-09-27 15:40:47
Không chỉ là nơi để thưởng thức những bữa ăn ngon cùng gia đình, phòng ăn còn là không gian tuyệt vời để bạn sẻ chia những yêu thương, những tình cảm ấm áp với người thân của mình. Chúng tôi giới thiệu với các bạn bộ sản phẩm bàn ăn kiểu mới rất hợp với không gian nhà vừa phải. Nó có thể kéo rộng ra khi sử dụng đông người và thu gọn khi có ít người
 
 

Trong thiết kế nội thất, sau phòng khách có lẽ phòng ăn là nơi được các nhà thiết kế nội thất “o bế” nhiều nhất. Với nhiều phong cách khác nhau: từ đơn giản nhẹ nhàng cho đến sự điệu đàng đến phức tạp, bộ sưu tập phòng ăn này đã hội tụ đầy đủ những yếu tố để níu giữ mọi ánh nhìn. Các tông màu sáng, hiện đại mang đậm chất tươi trẻ dường như được ưu tiên hơn cả, đó có thể là sắc vàng nhẹ nhàng của nắng, sắc đỏ nổi bật của trái chín phối hợp với những chi tiết làm đẹp khác trong phòng như bình hoa, chậu cây hay những bức tranh… khiến cho không gian phòng ăn như ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. 

 

Sắc vàng thanh khiết nhẹ nhàng đến lạ lùng.

 

Ánh nắng lung linh đến huyền ảo.


Với nhiều gia đình phòng ăn không chỉ là nơi dành cho “nội bộ” trong nhà, đây còn là nơi để bạn thết đãi những vị khách quí của mình những bữa cơm thân mật. Chính vì vậy cách chọn nội thất, phối màu, trang trí … cho phòng ăn còn thể hiện được khiếu thẩm mỹ, sự hiếu khách của chủ nhà. 

 

Độc đáo và đầy tính nghệ thuật trong sắp đặt nội thất.


Với mỗi gia đình, bữa ăn không đơn thuần chỉ để cho ta “no bụng”, đây còn là dịp để các thành viên thể hiện sự quan tâm, gắn bó với tổ ấm của mình: là nơi để nghe ông bà kể chuyện ngày xưa, để mẹ nấu cho ba bữa ăn thật ngon sau một đợt công tác vất vả, hay đơn giản là nơi để con “mè nheo” với mẹ món này ngon hơn, món kia ngon hơn… Chính nhờ những bữa ăn gia đình, tình cảm của mọi người sẽ càng thêm khắng khít. Vậy thì, tại sao bạn không làm cho phòng ăn của gia đình mình đẹp hơn, ấm áp hơn như những mẫu nội thất mà chúng tôi giới thiêu? 

 

Với bữa ăn, tình cảm yêu thương được thăng hoa.

 

Tinh tế của sắc gỗ tạo không khí đầm ấm cho gia đình.

 

 


<< trở lại trang trước >>
Nguyên liệu
Gỗ tròn >>
Gỗ xẻ sấy >>
Phôi gỗ ghép >>
Gỗ ghép thanh >>
Mộng sàn >>
Thống kê truy cập
Số lần người truy cập: 191562